Hóa đơn gtgt là một trong những chứng từ quan trọng do người bán hàng lập và ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo đúng quy định của phát luật. Hóa đơn gtgt là loại hóa đơn dành cho các tổ chức khai và tính thuế gtgt theo phương pháp khấu trừ.

Hóa đơn gtgt thường được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh như: bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong nội địa, hoạt động vận tải quốc tế, xuất và thu phí thuế quan, các trường hợp xuất khẩu…

Kết quả hình ảnh cho hóa đơn đỏ mẫu

Hóa đơn VAT thương được thể hiện qua các hình thức khác nhau như:

– Hóa đơn VAT tự in: Các doanh nghiệp đủ điều kiện in hóa đơn gtgt trên các phương tiện và thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ.

– Hóa đơn VAT điện tử: Ngày nay khá nhiều người thích sử dụng hóa đơn điện tử bởi tính ưu việt và sự tiện lợi của nó. Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về các hoạt động cung cấp và bán hàng hóa/dịch vụ, nó được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo đúng những điều luật quy định trong Luật Giao dịch điện tử và các văn bản khác hướng dẫn thi hành.

– Hóa đơn đặt in: Ngoài ra các tổ chức còn đặt in hóa đơn VAT theo mẫu và sử dụng cho các hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ, hoặc cũng có thể do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp hay bán cho các tổ chức và cá nhân.

– Các chứng từ được in và sử dụng, quản lý như hóa đơn gồm các loại phiếu xuất kiêm vận chuyển nội bộ hay các phiếu xuất hàng gửi bán đại lý.

 

Đó là một vài hình thức thể hiện của hóa đơn gtgt. Nếu quý khách có nhu cầu in hóa đơn đỏ, hóa đơn tài chính hóa đơn gtgt thì hãy liên hệ ngay với Trí Việt Luật để được in ấn chất lượng nhé!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm