Hóa đơn là một trong những chứng từ quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Vì thế, việc in hóa đơn gtgt là không thể thiếu. Tuy nhiên khi in hóa đơn, doanh nghiệp cũng cần lưu ý lựa chọn kích thước hóa đơn sao cho phù hợp với nhu cầu. Vậy có mấy loại kích thước hóa đơn?

Các loại kích thước in hóa đơn gtgt

Thực tế, kích thước hóa đơn là bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Nếu nội dung trên hóa đơn nhiều và trong quá trình giao dịch hàng hóa hay dịch vụ cần bổ sung thông tin nhiều hơn thì quý khách có thể chọn hóa đơn có kích thước lớn hơn. Tùy vào nhu cầu và những nội dung cần thể hiện mà khách hàng có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất. Một số kích thước in hóa đơn VAT phổ biến là:

– In hóa đơn VAT trên giấy A4 (kích thước 29,7 x 20,8 cm)

– In hóa đơn VAT giấy A5 (kích thước 20,8 x 14,5 cm)

– In hóa đơn giấy A6 (kích thước 14,5 x 10,5 cm)

Hiện nay công ty TNHH dịch vụ Trí Việt Luật cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt giá rẻ nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn tài chính với kích thước đa dạng, chất lượng cao và giá rẻ nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại công nghệ cao, chúng tôi đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Lợi ích khi in tại Trí Việt Luật:

In hóa đơn gtgt nhanh chóng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

– Bản in đẹp, sắc nét, giấy in tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản

– Nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục đặt in dễ dàng và nhanh chóng

– Thiết kế hóa đơn miễn phí và hỗ trợ khách hàng trong mọi thủ tục thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn

 

Hãy đến ngay với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chất lượng và giá tốt nhất!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm