Trong những năm gần đây công nghệ in hiện đại ngày càng phát triển, trong đó in hóa đơn giấy Các Bon ngày càng chiếm lĩnh được thị trường bởi những ưu điểm và có giá thành rẻ. Vậy in hóa đơn gtgt bằng giấy Các bon có những ưu điểm gì?

Hóa đơn gtgt Các bon có những ưu điểm gì?

Không phải ai cũng biết tới những ưu điểm của in hóa đơn gtgt bằng giấy cacbon. Thong thường hóa đơn thường phải dùng giấy than để lót xuống bên dưới, điều này sẽ làm giảm hiệu suất công việc và độ chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Vì thế đến 90% các doanh nghiệp thường sử dụng giấy Các Bon để in đồng thời cũng dễ dàng giao các liên 2.3.4 cho khách hơn mà không cần phải viết lại.

Bên cạnh đó sử dụng giấy các bon sẽ in đè chữ ký xuống các liên sau và chỉ cần yêu cầu là nhà sản xuất có thể đáp ứng ngay cho bạn sử dụng mực chống ký trên hóa đơn. Tất nhiên mức chi phí sẽ tăng lên, nhưng cần thiết để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn trong công việc.

Sử dụng giấy các bon in hóa đơn VAT có ưu điểm gì?

– Chỉ cần viết hóa đơn một lần và giao cho khách hàng, hoặc hoàn toàn có thể lưu trữ lại các liên phía sau, liên 2, 3, 4. Mỗi liên đều sử dụng một màu nền khác nhau. Khách hàng không cần phải sử dụng giấy than.

Tuy nhiên sử dụng giấy các bon để in hóa đơn đỏ cũng có những nhược điểm đó là càng in nhiều liên thì giấy các tờ từ thứ 2, 3 càng mỏng đi. Điều này là do tăng số liên lên 3,4 liên cần giảm độ dày của giấy để dễ dàng in đè lên các liên sau.

 

Đó là một vài ưu điểm và nhược điểm của in hóa đơn đỏ bằng giấy các bon. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm