Việc sử dụng hóa đơn là việc mà mọi doanh nghiệp đều phải thực hiện. Tuy nhiên việc in hóa đơn gtgt thì tùy từng doanh nghiệp lại có những lựa chọn khác nhau. Có những doanh nghiệp sẽ tự in hóa đơn còn có những doanh nghiệp lại đặt in hóa đơn để sử dụng. Vậy đặt in và tự in hóa đơn thì nên lựa chọn phương pháp nào?

Thực tế việc lựa chọn tự in hóa đơn hay đặt in hóa đơn tài chính là phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng.

Nếu như việc tự in hóa đơn tài chính lại mang đến cho các doanh nghiệp chủ động và tiện lợi hơn. Đặc biệt việc tự in hóa đơn gtgt giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt với những doanh nghiệp sử dụng hóa đơn bán lẻ nhiều thì có thể tự in hóa đơn.

Trong khi đó, việc đặt in hóa đơn tài chính thì lại đảm bảo chất lượng hơn. Bởi thông thường những đơn vị in hóa đơn thường đầu tư những trang thiết bị máy móc nên chất lượng in thường tốt hơn. Hơn thế những kỹ thuật và công nghệ in ấn tốt hơn nên đảm bảo chất lượng in sắc nét.

Hơn thế nếu đặt in hóa đơn tại những cơ sở in sẽ có đội ngũ thiết kế nên sẽ thiết kế miễn phí hóa đơn cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những lợi thế lớn cho những doanh nghiệp bởi nếu tự in hóa đơn thì những doanh nghiệp phải tự thiết kế hoặc thuê đơn vị thiết kế riêng, sẽ tốn thêm chi phí thậm chí không được như ý.

 

Nếu quý khách muốn đặt in hóa đơn tài chính chất lượng và đảm bảo mức giá ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm