Hoạt động in ấn là một trong những hoạt động quen thuộc đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là in hóa đơn gtgt. Tuy nhiên khi in hóa đơn gtgt thì bạn cũng cần phải chú ý một vài nguyên tắc để đảm bảo in nhanh và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Đàm phám hợp đồng in trước khi in

Đây là một trong những bước quan trọng nhưng nhiều doanh nghiệp lại chủ quan và bỏ qua. Mỗi khi in ấn hay in hóa đơn gtgt thì bạn cần phải đảm bảo có hợp đồng rõ ràng để cam kết chất lượng và bảo vệ quyền lợi cho mình. Và việc đàm phán hợp đồng là điều bắt buộc. Hãy thảo luận rõ về quyền lợi mức giá và những cam kết bảo mật thông tin, thời gian giao hàng để đảm bảo những lợi ích cho mình.

Bên cạnh đó để đảm bảo in hóa đơn gtgt giá rẻ và tiết kiệm chi phí thì bạn nên so sánh và thỏa thuận thật rõ những mức giá, ưu đãi và những lợi ích được hưởng.

Kiểm tra chất lượng hóa đơn

Khi nhận hóa đơn thì quý khách hãy kiểm tra thật kỹ lại để đảm bảo hóa in đúng và đầy đủ những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó hãy đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội. Bạn hãy kiểm tra mực in có bị nhòe hay mờ hay không? Hóa đơn có bị lệch? Đủ liên hay được đóng đúng chuẩn chưa? Tránh trường hợp thanh lý hợp đồng và khi đi vào sử dụng mới phát hiện ra lỗi vừa ảnh hưởng đến công việc đồng thời cũng khó có thể khiếu nại với nhà in.

 

Đó là hai nguyên tắc mà bạn cần nhớ khi in hóa đơn tài chính. Để đảm bảo tin cậy hãy đến ngay với địa chỉ in ấn chuyên nghiệp Trí Luật.

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm