Trí Luật là một trong những đơn vị in hóa đơn gtgt tại HCM được khách hàng vô cùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi dịch vụ tốt và mức giá vô cùng ưu đãi. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng ngoài TP.HCM mong muốn được sử dụng dịch vụ tại công ty thì như thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi có thể in hóa đơn tài chính toàn quốc để có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Đối với những khách ngoại thành phố, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Theo đó:

– Nếu Quý khách ở xa, hay ở ngoài thành phố thì chúng tôi sẽ có nhân viên EMS mang hợp đồng đến tận công ty Quý khách để quý khách xem và ký hợp đòng

– Những thủ tục in ấn hóa đơn sẽ được thực hiện đơn giản và thuận tiện nhất cho quý khách

– Quý khách sẽ thanh toán tạm ứng số tiền đặt cọc theo đún như thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên EMS (có kèm phiếu thu).

– Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế hóa đơn nếu quý doanh nghiệp cần

– Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn VAT, và đồng thời quý khách vui lòng gửi về công ty 1 bản (đã có chữ ký của giám đốc và đóng dấu

– Sau khi in xong, nhân viên EMS sẽ chuyển hóa đơn đặt in và hóa đơn đỏ, đến công ty Quý khách. Sau khi nhận hóa đơn thi quý khách mới cần thanh toán phần tiền còn lại.

Chúng tôi cam kết:

– Hóa đơn đảm bảo chất lượng tuyệt đối

– Mức giá dịch vụ vẫn vô cùng cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng

– Đảm bảo bảo mật thông tin cho quý khách

In hóa đơn gtgt nhanh tiết kiệm thời gian

– Thủ tục đơn giản và thuận tiện

– In trên toàn quốc

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm