Việc in hóa đơn gtgt tưởng chừng đơn giản nhưng lại luôn đòi hỏi đúng quy định, quy trình và thủ tục, chính vì vậy, khá nhiều doanh nghiệp đau đầu về vấn đề này. Để đảm bảo in ấn chất lượng thì việc lựa chọn một đơn vị in hóa đơn tài chính chất lượng và chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín là điều vô cùng ấn tượng.

Thực trạng in hóa đơn gtgt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị nhận in hóa đơn gtgt giá rẻ những khiến nhiều khách hàng lo lắng và không dám sử dụng dịch vụ bởi một số lý do như:

– Không đủ giấy phép kinh doanh và in ấn: Bởi hóa đơn gtgt là hóa đơn liên quan trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến các vấn đề nộp thuế cho nhà nước, nên các hóa đơn hợp lệ khi được in ấn ở những đơn vị có đủ giấy phép kinh doanh và được cấp giấy phép in ấn.

– Chất lượng in kém: Không ít những đơn vị hay những nhà in sử dụng giấy in, mực in kém chất lượng cùng công nghệ in lạc hậu nên hóa đơn thường bị mờ nhòe và dễ gây nhầm lẫn, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Thời gian in lâu: Do không đủ máy móc và thiết bị in nên khá nhiều doanh nghiệp kéo thời gian in lâu và ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng

– Bảo mật thông tin kém: Hóa đơn là chứng từ quan trọng và cần sự bảo mật cao. Khá nhiều nhà in không đáp ứng được tiêu chuẩn này, thông tin khách hàng không được đảm bảo an toàn, không hủy phôi sau in khiến doanh nghiệp gặp trục trặc và gây ra tình trạng gian lận hóa đơn.

 

Đó là một vài thực trạng mà khách hàng thường gặp khi in hóa đơn gtgt. Nếu quý khách có nhu cầu in hóa đơn gtgt nhanh chóng và chất lượng cùng giá thành hợp lý thì hãy đến ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm