Ngoài việc sử dụng in hóa đơn gtgt bằng giấy thì hiện nay đã có rất nhiều các công ty doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, cũng như hóa đơn giấy thì hóa đơn điện tử cũng có thể được làm giả. Chính vì vậy, để đảm bảo nâng cao việc quản lý hóa đơn của các công ty doanh nghiệp thì tổng cục thuế cũng đã cho xây dựng và kiểm thử thành công hệ thống cấp mã để chống làm giả hóa đơn. Để đảm bảo an toàn cho sự hoạt động của mình các doanh nghiệp cũng cần phải biết và quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn.

Tự bảo vệ doanh nghiệp với mã bảo vệ chống hóa đơn điện tử giả

Theo như thông tin được chia sẻ, thì người bán và lập hóa đơn sau khi ký điện tử lên hóa đơn và gửi đến cơ quan thuế thì sẽ được cơ quan thuế cấp cho một mã số duy nhất để gắn lên hóa đơn điện tử. Sau đó người bán sẽ gửi cho người mua dãy số trên theo hình thức gửi online hoặc có thể in ra để gửi.

Sự ra đời của hệ thống cấp mã làm giả hóa đơn sẽ giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được hóa đơn của mình để tránh trường hợp làm giả cũng như mua bán hóa đơn liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp cho các doanh nghiệp kiểm tra được chính xác các hóa đơn đầu vào của mình.

Nếu như việc in hóa đơn VAT có tốn kém nhiều chi phí thì sử dụng hóa đơn điện tử giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều cho việc in ấn, phát hành, vận chuyển cũng như lưu trữ hóa đơn.

Để đảm bảo an toàn tối đa về các giao dịch cũng như đảm bảo tránh làm giả hóa đơn điện tử các doanh nghiệp, công ty cần phải phối hợp với cơ quan thuế một cách tốt nhất.

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm