In hóa đơn gtgt có lẽ là một trong những hoạt động cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Theo luật quy định, các doanh nghiệp hoàn toàn có quyền được đặt in hóa đơn gtgt hay tự in hóa đơn để chủ động hơn trong các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên việc đặt in hóa đơn cũng phải đảm bảo đúng quy định, trong đó hóa đơn hợp lệ chỉ khi được in tại những doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ giấy phép chứng nhận đủ quyền in ấn.

Vì sao cần phải đặt in hóa đơn gtgt tại những doanh nghiệp có đủ giấy phép in ấn?

Việc in hóa đơn VAT tưởng chừng là một hoạt động đơn giản tuy nhiên đây lại là một chứng từ quan trọng và có liên quan đến thuế doanh nghiệp vì thế nó cũng cần tuân theo những quy định riêng. Đặc biệt, khi chọn những đơn vị in hóa đơn thì các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý chọn doanh nghiệp đã có giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép hoạt động in ấn. Bởi chỉ những hóa đơn được in ở đơn vị in này mới được tính là hợp lệ và đúng quy định.

Để có thể nắm rõ được danh sách những đơn vị đủ điều kiện in ấn thì các doanh nghiệp có thể truy cập vào cổng thông tin thuế của tỉnh và khu vực.

Tại Thành phố HCM, in Trí Luật tự hào là một trong những đơn vị chuyên in hóa đơn gtgt giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp. Được cung cấp đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy  phép hoạt động trong ngành in ấn nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với chúng tôi. Với phương châm luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng và làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ ngay với Trí Luật để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!

Dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat giá rẻ tại tphcm